Giới thiệu cửa hàng thức ăn nhanh Bayleefood

Từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ được thành lập năm 2006 tại số 479 Tỉnh lộ 15, Ấp 7, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, chuyên kinh doanh các loại bánh ngon như bánh kem, bánh bông lan trứng muối, bánh sandwich, bánh mì… Đến cuối năm 2017, nắm bắt được nhu cầu thị trường và thị hiếu của khách hàng, chúng tôi đã kinh doanh thêm các loại thức ăn nhanh và các món ăn vặt khác.

Kể từ tháng 5 năm 2018 Bayleefood lần đầu tiên ra mắt trang web (https://bayleefood.com/) và fanpage (https://www.facebook.com/Bayleefood/) với mong muốn quý khách hàng của chúng tôi có thể tiếp cận nhanh hơn, thuận tiện hơn với Bayleefood cũng như dễ dàng đặt mua sản phẩm online mà không cần tốn thời gian bước chân ra khỏi nhà. Sản phẩm của quý khách sẽ được giao đến tận nơi một cách nhanh chóng nhất.
Các món ăn tại Bayleefood, từ các loại bánh, các món ăn vặt và thức ăn nhanh cho đến các loại thức uống đều được làm từ các nguyên liệu tươi ngon nhất của các nhà cung cấp uy tín trên toàn quốc. Với quy trình chế biến khắc khe, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ngon nhất với giá thành phải chăng nhất.

Với phương châm sáng tạo không ngừng vì sứ mệnh tồn tại của Bayleefood, chúng tôi luôn mong muốn mang đến các món ăn ngon, hợp vệ sinh, đồng thời không ngừng nỗ lực tìm tòi các công thức mới, những nguồn nguyên liệu sạch để có thể làm ra các sản phẩm tối ưu cho quý khách hàng. Hiện nay Bayleefood đang quan tâm đẩy mạnh chiến lược phát triển lâu dài nhằm cung cấp các loại thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng và chiếm được niềm tin trong tâm trí khách hàng: “Muốn có thực phẩm ngon, hãy đến ngay với Bayleefood”.

Bayleefood sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp từ quý khách hàng. Mọi thắc mắc và các vấn đề liên quan xin quý khách hãy liên hệ qua email: bayleefood.co@gmail.com.